หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Trung thu...không đơn độc cùng Đứng đầu Game cực vừa lòng cho dân FA

“Trung thu là tết trẻ em, mà sao…”, à mà thôi, thực ra không phải lúc nào cũng Trung Thu là bắt buộc đi dạo đúng không nào những bạn?

Không ra khỏi nhà ta cũng vẫn đấu được, chơi nhạc, chơi game này. và cũng không cần có “2 mình”, chỉ 1 mình ta vẫn hình như vui miệng trong đêm Trung Thu của riêng mình.

Tiếp sau đây là một vài cuộc chơi cực kỳ hài hòa để chiến 1 mình và đủ sức gây thích tới mức game thủ cày đến quên cả...cô đối chọi.

Nói vui vậy thôi, chứ đơn độc thì ai mà thích đúng ko? Tựu trung lại đấy là các phiên bản có khả năng giúp cho bạn xả stress bất cứ thời điểm nào, cho tuy nhiên chỉ có một mình. Chúc gamer kiếm được trò chơi thương yêu để thưởng thức mùa Trung Thu...sang năm nhé!
Fifa cùng PES ngày càng hoàn hảo hơn qua từng bản
Fifa cùng PES ngày càng hoàn hảo hơn qua từng bản
Fifa/PES hay các dòng Game giả lập Sport tổng thể

Cần gì buộc phải đi cùng ai đó, khi bạn đã có màu cờ sắc áo của team nhà để kungfu bảo vệ? Fifa tốt PES - 2 dòng trò chơi mô phỏng bóng đá số 1 hiện giờ, đều sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tối Trung Thu 1 mình của bạn.

Nói rộng ra, bất cứ dòng trò chơi giả lập Sport nào cũng khá ổn để bạn ngồi cày cục trong những lúc nhà nhà rủ nhau đi ra ngoài đường.

Thông qua hàng chục năm đổi mới dù thế hành, Fifa cùng PES qua sự cạnh tranh, kèn cựa nhau, đã ngày một hoàn thiện hơn sau từng năm. Người đc hưởng lợi chính là game thủ, và mỗi năm lại đc hòa mình một bản trò chơi bóng đá mới, thật không chỉ có vậy, lôi cuốn không chỉ có vậy.

Ngồi nhà đập đá quí đợi...vận may tới

Đôi khi Chưa hẳn những thể loại 3D tráng lệ cao xa gì, chính loại game Bejeweled 3 - xuất xắc nói một cách khác và tên dân dã là Game đá quí, lại là chọn hài hòa hơn cả cho dân FA.

Game show này có nền bối cảnh dễ chơi nhưng giải trí, dễ nhìn. mặc dù vậy chỗ ghi điểm nhất của chính nó là chơi Game đơn điệu, lặp đi lặp lại, nhưng lại mang tính gây thích rất gian lao cưỡng lại.
Bejeweled có lối chơi gây nghiện tuy nhiên không cầu kỳ
Bejeweled có lối chơi gây nghiện tuy nhiên không cầu kỳ
Chiến diamond như thế nào để qua đc mùa Trung Thu “đơn côi”? dễ chơi thôi, bạn cứ nghĩ chỉ trong đầu “chơi thêm màn nữa, đấu thêm trận nữa”, quay đi trở về là...tới sáng ngay thôi. Tin tôi đi, hàng triệu người bên trên hành tinh đã sử dụng Bejeweled 3 làm trò giải khuây suốt ba lô nhiêu năm qua rồi.

Chặt gỗ trồng lúa xây quân dựng AOE

Huyền thoại giải pháp thời gian thực Age of Empires, tốt tên cúng cơm ở việt nam ta là Đế chế, cũng là một cách thức mà dân FA nên chăm chú tới, nếu không biết đi về đâu, đi và ai đêm Trung Thu.

Đế chế là 1 thể loại phương án thời gian thực có cách chơi cân bằng tuyệt đối hoàn hảo. Dường như là AI máy rất tốt, tạo nên những đối thủ máy cực mạnh cùng khó, tạo cho mình cảm xúc chơi 1 mình...như đấu cùng người.

Đương nhiên trừ tình huống bạn đã là một game thủ AOE quá bá, các mức độ khó tối đa của Age of Empires đầy đủ cần khiến gamer bở hơi tai bắt đầu có thể đánh hạ được. Qua đó mà quên đi cảm giác...đơn côi.
Săn Pokemon mùa Trung Thu cũng chính là chọn không tồi
Săn Pokemon mùa Trung Thu cũng chính là chọn không tồi
Bắt quái bỏ hộp với những loạt game Pokemon

Những chế độ lấy đề tài về Pokemon tuy nhiên bên trên hệ máy nào cũng có cách chơi rất thú vị với cuốn hút. Thay vì buộc phải vất vả chạy xe rầm rịt đông nghịt cùng các cuộc Phát hiện không rõ có thủ đc gì không, game thủ hoàn toàn có thể đắm chìm vào công cuộc săn bắn Pokemon với thu về các bé quái vật tí hon dễ thương.

Đằng sau nền hình ảnh dễ thương, dễ thương và đáng yêu, Pokemon có share khá thâm thúy và thu hút, đáng để game thủ dành cả tối Trung Thu để nghiền ngẫm. Chỉ sợ gamer lại nghiện quá tới mức hết Trung Thu vẫn thường xuyên cày tối ngày tới...Trung Thu năm sau mà thôi.

Nói gì đi chăng nữa, Trung Thu vẫn chính là ngày lễ hội sum họp mà game thủ nên dành để quây quần bên gia đình, đồng đội, hay những người quen thuộc nhất với mình. tuy nhiên, chỉ trong trường hợp xấu nhất, đừng quên thế giới giải trí điện tử vẫn có tương đối nhiều lựa chọn để người chơi vơi đi nỗi bi lụy cô đơn.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น