หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Chỉ dẫn tướng Astrid - nữ tướng tay to đao khủng Liên quân di động mùa 10

Game Liên quân Mobile từ khi Thành lập luôn luôn cuốn hút một số lượng game thủ rất khủng. Chính những độc giả trung thành cùng đông đúc này là các giám khảo tốt nhất có thể để đánh giá với biểu thị chất số lượng của trò chơi này.

Cũng qua chúng ta, xã hội trò chơi biết rõ được những vị tướng nào là thú vị nhất, mạnh nhất, trong số con số khủng những vị tướng mà Liên quân di động triển lẵm. dù, nếu chạy theo phần nhiều, ưu tiên chọn các vị tướng đình đám, gamer sẽ không tránh khỏi rơi vào tình huống nhàm chán.

Xin đc mô tả tới người chơi một vị nữ tướng cuốn hút cả về hình ảnh bên ngoài lẫn cách chơi, đó đó là Astrid. bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về kiểu cách lên đồ hiệu quả tốt nhất cho Astrid trong vòng Liên quân di động mùa 10.
Tướng Astrid tải thanh gươm to tổ chảng
Tướng Astrid tải thanh gươm to tổ chảng
Bảng ngọc tương xứng cho Astrid

Tím III Công Vật Lý/Tốc Chạy: tăng thêm 1,6 công vật lý, ngày càng tăng 1% tốc độ chạy

Tốc độ di chuyển của Astrid nhờ ngọc đó mà hoạt bát hơn, trợ giúp cô nàng chủ động hơn trong những việc tiếp cận đối thủ, đồng thời cũng dễ dãi thoái lui hơn trong số trường hợp vô ích.

Đỏ III Kim Thân: Tăng 1% tốc đánh, máu nhiều nhất tăng 33,7 doanh nghiệp, giáp thường tăng 2,3 doanh nghiệp

Bản lĩnh chống chịu của Astrid sẽ tăng lên đáng chú ý và sự giúp đỡ của ngọc đỏ. Bên cạnh đó speed đánh được tăng tốc cũng hỗ trợ cho bản lĩnh tấn công của vị tướng này trở thành mạnh mẽ hơn nhiều.

Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp: Tăng 0,9 công vật lý, khả năng xuyên giáp tăng thêm 6,4 tổ chức

Đây là viên ngọc rất cần với Astrid trong các giai đoạn sau của trò chơi. Nó suport cho vị tướng này hình như dọn tính ngon lành hơn. đặc biệt quan trọng số lượng sát thương với khả năng xuyên giáp gia tăng sẽ giúp Astrid dễ ợt hơn trong những công việc săn tướng xạ thủ của địch thủ.
Astrid khi được lên đồ đúng và đầy đủ sẽ không thực sự gian lao trong những việc sinh tồn
Astrid khi được lên đồ đúng và đầy đủ sẽ không thực sự gian lao trong những việc sinh tồn
Hướng dẫn lên đồ cho Astrid theo từng thời đoạn

Đầu màn

Bước vào trận chiến, người chơi phải tăng tốc khả năng sát thương của các vố mà Astrid thi triển. Trang bị đầu tiên cần tính tới cho đối tượng này là tìm Ngắn. Kế đến, giầy bền chí để giúp đỡ Astrid không bị các pha ra đòn thế khống chế của đối thủ gây ảnh hưởng để quá lâu, giúp đỡ vị tướng này chủ động hơn trong việc ngăn ngừa thân. chung cuộc, trang bị Hercule Thịnh Nộ rồi sẽ giúp bạn tăng giáp với công vật lý, trợ giúp Astrid "công cường thủ chắc" hơn thế nữa.

Giữa ải

Trang bị ngay cho Astrid Áo Choàng Băng Giá, giúp vị tướng này gây thêm nhiều sát thương lên đối thủ. không chỉ có vậy nó còn chắc là kiểm soát, làm yếu tốc độ dịch rời của địch. tiếp theo sau là trang bị Huân Chương Troy, giúp Astrid chắc là kháng phép khỏe khoắn, chuẩn bị hơn trong công việc đối mặt cùng pháp sư kẻ địch, vốn đã rất mạnh ở thời đoạn này.

Cuối ải

Để có thể với bằng hữu tiêu diệt kẻ địch dễ dãi hơn, hãy nghĩ ngay tới khả năng phản sát thương ở thời đoạn này. Trang bị Giáp Thống Khổ là trọn vẹn phù hợp cho cần thiết trên. rốt cục là Khiên Thất Truyền, trang bị bổ hỗ trợ giảm speed ra đòn của đối thủ, biến chúng thành miếng mồi ngon cho cả nhóm đè bẹp.
Astrid sau giai đoạn đầu thận trọng, rồi sẽ đạt tới tầm cao new về công với thủ, mạnh mẽ và tự tin bước vào những giao tranh mang tính chất quyết định
Astrid sau giai đoạn đầu thận trọng, rồi sẽ đạt tới tầm cao new về công với thủ, mạnh mẽ và tự tin bước vào những giao tranh mang tính chất quyết định
Hướng dẫn cách chơi Astrid

Vào đầu round, Astrid cần phải chủ động chọn lựa các mục đích phù hợp với mình để tiêu diệt, trong những khi chờ đợi nâng cấp với trang bị cân xứng. Astrid cũng cần phải linh động giữa công và thủ chỉ trong giai đoạn này để tránh bị đè bẹp.

Tới giữa trò chơi, Astrid đã khỏe mạnh và nặng tay hơn, vì thế đã có khả năng dấn thân các giao tranh một cách mạnh mẽ và tự tin hơn. Astrid và những anh em cũng phải gia tăng sức ép lên địch, khiến chúng tới tấp phải rơi vào thế bị động, chỉ thủ mà không còn lên công.

Cuối cuộc chơi, khi thế ván đã an bài, Astrid nên cùng theo với cả nhóm bổ trợ đẩy trụ và lần lượt đánh hạ từng địch thủ, chuẩn bị đi tới thành công sau cuối.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น