หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563

So sánh maps leo rank Sanhok và Erangel trong vòng mobi - map nào tuyệt hơn?

Việc leo rank chỉ trong PUBG Mobile không chỉ có cam đoan đc tài năng, đẳng cấp của mình chỉ trong Game mà còn khiến cho game thủ đạt được nhiều phần quà cực hiếm chỉ trong trò chơi. Nhưng để leo rank cao chóng vánh chỉ trong PUBG trên di động thì Chưa hẳn game thủ nào thì cũng hiểu. trong số những yếu tố nên nhớ để giúp cho bạn leo rank tốt là chọn đc maps giỏi, trong các số đó Sanhol cùng Erangel được nhìn nhận là map tốt. Vậy để so sánh thì hai map này cái nào tuyệt hơn? cùng tìm kiếm câu trả lời chỉ trong nội dung bài viết dưới đây.

Chọn bản đồ nào để leo rank sớm nhất chỉ trong PUBG Mobile?

Sanhok là maps nhỏ nhưng cho vị trí chiến tranh tốt nhất

Sanhok là bản đồ yêu cầu người chơi cần phải có cách chơi khác hơn so với những maps PUBG Mobile khác, vì data 3d 4 x 4 khiêm tốn của nó rồi sẽ ra mắt những trận chiến sớm với nhất là chiến đấu cận chiến. chỉ trong Sanhok, bạn cũng có thể cần đến đc vũ khí tầm thấp hữu dụng và cách thức tuyệt vời nhất là người chơi nên camp chỗ nào đó bên trong tòa nhà và vũ khí linh động hơn.

Đc lấy cảm xúc từ những vùng đồi núi mưa nhiệt đới Đông Nam Á, cây cối hay và những căn cứ quân sự, tàn tích lân cận một mạng lưới sông và các đoạn đường mênh mông tạo điều kiện cho tàu thuyền với các phương tiện lưu thông thuận lợi.

Cản đồ Sanhok

Dưới đây là một số vị trí hạ dù quan trọng nhất bên trên bản đồ Sanhok.

Tàn tích: ít nhiều đấu lợi phẩm được phân chia giữa nhiều tầng – bởi nên điều này làm cho di tích biến thành một vị trí gây tranh luận gay gắt trong vòng giai đoạn đại chiến.

Bootcamp: đây là một nơi khác đc “xếp chồng” số lượng vũ khí với trang bị vĩ đại – đấy là nơi thường đc bao ngời đấu “tay to” hạ mặc dù để gian khó bản lĩnh của minh chỉ trong giai đoạn đầu của cuộc chiến.

Camp Alpha, Bravo cùng Charlie: mặc dù các địa điểm này không có số lượng phẩm vật cao, nhưng chất số lượng của những sản phẩm xuất hiện ở đó là không là vô cùng hay.

Erangel là bản đồ rộng hơn cho nhiều khoảng không tác đấu

Cùng khoảng không bạt ngàn, Erangel là 1 map được không ít gamer chọn, quan trọng Erangel là map chắc là chơi trước tiên trong trò chơi. Có kích cỡ 8x8km và có hai hòn đảo chính được gắn kết bằng cầu. nếu như bạn đang xếp hạng đưa lên những bậc lớn hơn như ace với kẻ chinh phục, thì hãy thử maps này. gamer chắc là dễ dàng Khả năng cổ kính và maps phổ biến nhất chỉ trong tất cả những phiên bản Game PUBG.

Erangel nhìn thì bạn sẽ liên tưởng đến Miramar, nhưng không gian có thể chiến được của Erangel khẳng định bé nhiều hơn vì gần như bản đồ được bao trùm bởi bốn phía là biển. Khi những cuộc chiến xảy ra trong một khoanh vùng rộng như thế, chắc chắn không gian khó để sở hữu đc thứ hạng cao hơn.

Căn cứ quân sự Sosnovka: đấy là địa hình lý tưởng phụ trợ cho các bạn đánh cùng công kích trong PUBG Mobile. Đồng thời cho cả những chơi lợi phẩm chất lượng với con số nhiều.

School: Giữa maps, tạo điều kiện cho sự khởi đầu giỏi hơn cho vùng an toàn.

Mylta Power: cũng giống như căn cứ Quân sự – đây là vị trí được đánh giá có những phụ kiện bắn tỉa cùng áo giáp cấp 3.

Bản đồ Erangel

Như thế bài viết đã phân tích cùng giúp cho bạn hiểu rõ hơn từng điểm nhấn, nhược điểm với những đặc điểm trong vòng từng map. nên chọn lựa cho bản thân mình một bản đồ cân xứng để pk trong vòng mọi cảnh ngộ, tạo đột phá, gây điểm khác biệt cho nhóm mình đồng thời gạ gục địch thủ và leo rank thắng lợi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น